TP. Thủ Dầu Một, TX. Dĩ An: Trao học bổng và tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Cập nhật: 04-09-2014 | 09:25:21

Thay mặt lãnh đạo TP.TDM, Phó Chủ tịch UBND TP.TDM Nguyễn Thu Cúc đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe cũng như việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu ở địa phương; chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng rèn luyện, học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi; đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể các phường tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện; quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dịp này, UBND TP.TDM đã trích ngân sách địa phương trao tặng 459 phần quà, mỗi phần gồm 1 hộp bánh trung thu và 1 lồng đèn cho trẻ em nghèo của 14 phường và trẻ em là con của hội viên người mù, tổng trị giá quà tặng gần 92 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND TX.Dĩ An đã tổ chức lễ trao học bổng và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Theo đó, 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, đã được nhận mỗi em một suất học bổng, gồm: cặp sách, 20 quyển tập trắng và tiền mặt. Trong đó, mức học bổng đối với học sinh bậc THCS 800.000 đồng, bậc THPT 1 triệu đồng, bậc đại học, cao đẳng 3 triệu đồng. Dịp này, 350 trẻ em nghèo trên địa bàn thị xã cũng đã được nhận mỗi em một phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm một hộp bánh trung thu và 100.000 đồng tiền mặt.

KIM CHI - T.BÁCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter