TP.Thủ Dầu Một: Tỷ lệ người tham gia tập luyện thể thao đạt 29,3%

Cập nhật: 10-02-2014 | 00:00:00

 Trong năm 2013, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức nhiều hoạt động định hướng đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện để các bộ môn thể thao thế mạnh của thành phố phát triển như võ thuật, bi da, quần vợt, cầu lông… đồng thời chú trọng việc đầu tư và quản lý các công trình thể thao công cộng như sân vận động, các cụm văn hóa thể thao. Theo số liệu thống kê đến nay, TP.Thủ Dầu Một có tỷ lệ hộ gia đình thể thao chiếm 25,9% và tỷ lệ người tham gia tập thể thao thường xuyên chiếm 29,3%, tăng 0,38% so với cùng kỳ.

Năm 2014, TP.Thủ Dầu Một tiếp tục khuyến khích và tạo điều kiện thúc đẩy các phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển rộng rãi trong cộng đồng dân cư, có kế hoạch bồi dưỡng tập luyện cho các đội chuyên nghiệp tham gia các giải cấp tỉnh và khu vực đạt nhiều thành tích cao hơn. Đồng thời thành phố khuyến khích phát triển các mô hình câu lạc bộ thể thao trong các tổ chức hội, đoàn thể nhằm thúc đẩy sự tham gia luyện tập của các thành phần, lứa tuổi.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter