TP.Thuận An: Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Cập nhật: 14-02-2020 | 09:06:51

Sáng 13-2, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thuận An tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2020.

Theo đó, hơn 800 đảng viên của các chi, Đảng bộ trực thuộc khối cơ quan, lực lượng vũ trang, trường học, doanh nghiệp và các cán bộ công chức viên chức trên địa bàn thành phố đã được nghe báo cáo viên quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW của Bộ Chính trị năm 2020 với chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với các nội dung cơ bản như: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu giai đoạn mới.

Chuyên đề được liên hệ gắn với những biểu hiện cụ thể trong công tác và sinh hoạt như: Sự tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm; chống quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan...

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter