Trải nghiệm sự khác biệt từ SPV

Cập nhật: 11-07-2012 | 00:00:00

 Những buổi diễn thuyết đặc sắc giúp học viên nhận biết khả năng của bản thân Công ty SPV, hiện đang tọa lạc tại địa chỉ 108 đại lộ Bình Dương, khu phố 7, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một. Là tổ chức duy nhất có được tại Việt Nam cho 3 lĩnh vực: đào tạo giá trị sống, đào tạo kỹ năng sống và đào tạo kỹ năng mềm, do đó đến với công ty, học viên sẽ được hướng nghiệp đúng với khả năng, xu hướng chọn nghề hiện nay. Đối với các khóa học “kỹ năng làm việc”, công ty hiện đang chiêu sinh các lớp: kỹ năng thực tế xuất nhập khẩu, kỹ năng thực tế kế toán, kỹ năng thực tế PR Online, kỹ năng thiết kế Web, kỹ năng thực tế nhân sự, kỹ năng thực tế trưởng phòng, kỹ năng thực tế C.E.O, kỹ năng nghe nói đàm thoại tiếng Hoa - tiếng Anh... Các lớp khai giảng thường xuyên, học vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, địa điểm học tại Trung tâm Giới thiệu việc làm Thanh niên Bình Dương. Học phí mềm, phù hợp với mọi đối tượng.

 Ông Nguyễn Minh Trọng, Trưởng phòng Đào tạo kỹ năng của công ty, cho biết: Tại đây, học viên hoàn toàn yên tâm về đầu ra, bởi hiện nay công ty đã liên kết với một số công ty, doanh nghiệp, nhà hàng lớn tại Bình Dương nhằm chuẩn bị đầu ra ổn định cho học viên. Cụ thể, công ty đã hợp tác cung cấp nhân sự cho Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại điện tử tin học Nguyễn Lâm, Công ty Kumho, Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, Công ty TNHH Điện tử Foster, Nhà hàng Kim Duyên... Đặc biệt, những học viên có học lực giỏi sẽ được công ty giới thiệu trực tiếp vào làm tại Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC.

Ngoài đa dạng lớp học bồi dưỡng chuyên ngành ngắn hạn, công ty còn tổ chức các khóa bồi dưỡng kỹ năng sống cho các đối tượng doanh nghiệp, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên... Với các chủ đề “Tương lai con trong tay bạn”, “Tình yêu - hôn nhân & gia đình”, “Tái cấu trúc nền kinh tế Doanh nghiệp phải làm gì?”. Tất cả các chủ đề trong chương trình đào tạo của SPV đều được phát triển và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Đến đây, học viên sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ. Qua đó, tự phát hiện ưu, khuyết điểm bản thân để có phương pháp học tập, làm việc, giáo dục con một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, với sự hướng dẫn nhiệt tình, hấp dẫn của các diễn giả Quách Tuấn Khanh, Lý Thị Mai, Trương Đình Tuyền, Võ Trí Thành... những vướng mắc của bản thân sẽ được gỡ bỏ để tự tin vươn đến những thành công bất ngờ trong tương lai.

BÌNH MINH - HẠNH CHIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter