Trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo huyện Bến Cát

Cập nhật: 18-09-2012 | 00:00:00

Prudential vừa tổ chức hội nghị tri ân 150 khách hàng thân thiết tại huyện Bến Cát để Ban giám đốc công ty gặp gỡ tri ân đến khách hàng, thông tin tình hình kinh doanh của Prudential, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Dịp này, Prudential đã trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Cát, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, trích từ nguồn quỹ Prudence.

 

Năm 2011, Prudential tiếp tục khẳng định vị trí là công ty bảo hiểm số 1 trên thị trường Việt Nam với 38% thị phần tổng doanh thu phí và phục vụ 4 triệu hợp đồng bảo hiểm, không chỉ dẫn đầu về thị phần và doanh thu, Công ty Prudential luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ khách hàng với hơn 100.000 nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và 230 trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng tổng đại lý trên cả nước.             

     H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter