Trao chứng nhận đầu tư cho 8 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Cập nhật: 15-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (15-2) tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 8 dự án đầu tư trong và ngoài nước; trong đó có 4 dự án đầu tư mới và 4 dự án tăng thêm vốn.

 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung; lãnh đạo Becamex IDC; tổng lãnh sự Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản tại TP.HCM và các doanh nghiệp tại buổi trao giấy chứng nhận đầu tưCác dự án đầu tư mới gồm: dự án của Công ty TNHH Pan Asia với vốn đăng ký 1,5 triệu USD; dự án của Công ty TNHH Biomin Việt Nam với vốn đăng ký 8 triệu USD; dự án nhà máy sản xuất lốp xe tải Radian toàn thép của Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam với vốn đăng ký 3.380 tỷ đồng; dự án của Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Hoa Nét với vốn đầu tư 5,2 triệu USD. Các dự án tăng vốn có: dự án của Công ty Cổ phần Sunsteel tăng vốn thêm 120 triệu USD; dự án của Công ty TNHH United International Pharma tăng vốn thêm 6 triệu USD; dự án của Công ty TNHH Core Electronics Việt Nam tăng vốn thêm 1 triệu USD; dự án của Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway tăng vốn thêm 14,5 triệu USD.

Tại buổi lễ trao giấy chứng nhận đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã hoan nghênh các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn Bình Dương để triển khai dự án mới cũng như tăng vốn nhằm mở rộng sản xuất kinh doanh. Ông cho biết, việc tổ chức trao chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp là thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ tịch cũng nhấn mạnh, lãnh đạo các cấp, các ngành của tỉnh luôn quan tâm, theo dõi và giải quyết kịp thời những vướng mắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án và sản xuất kinh doanh. 

T. BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter