Trao giải cuộc thi viết cảm nhận "Giáo viên - người truyền cảm hứng cho văn hóa đọc Bình Dương” năm 2020

Cập nhật: 26-11-2020 | 15:35:44

(BDO) Sáng 26-11, tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết cảm nhận "Giáo viên - người truyền cảm hứng cho văn hóa đọc Bình Dương” năm 2020.


Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở GDĐT trao giải cho các
đơn vị đoạt giải

Cuộc thi thu hút 2.814 bài dự thi của giáo viên đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh tham gia. Kết quả, ban tổ chức đã trao 29 giải thưởng, trong đó giải nhất thuộc về phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP.Thủ Dầu Một; giải nhì phòng GDĐT TX.Bến Cát; giải ba thuộc về phòng GDĐT TP.Thuận An. Giải nhất cá nhân được trao cho tác giả Huỳnh Thanh Trúc (trường Tiểu học Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một).

Cuộc thi do Sở GDĐT và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, tiếp tục xây dựng và nâng cao phẩm chất, năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, qua đó đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác giảng dạy hiện nay. 

Tin, ảnh: MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter