Trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”

Cập nhật: 06-05-2015 | 11:18:12

Từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” cho 11 học sinh là nạn nhân hoặc con của những nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, tổng giá trị học bổng là 47 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban ATGT tỉnh cũng phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong châu Á tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”; tổ chức họp bàn góp ý kế hoạch thực hiện dự án “Tăng cường năng lực cho lực lượng CSGT các tỉnh trong việc thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”, đồng thời phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) triển khai khảo sát và đánh giá tỷ lệ đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy của học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter