Trao hơn 300 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 12-08-2020 | 15:00:50

(BDO) Sáng 12-8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” lần 2 năm 2020, với sự tham gia của 305 học sinh thuộc những hộ gia đình nghèo, cận nghèo và những hộ gia đình công nhân trẻ khó khăn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.


Ông Nguyễn Thanh Trúc trao học bổng cho các học sinh

Đến với chương trình, các em được xem những tiết mục xiếc, ảo thuật đặc sắc và tiết mục văn nghệ do các em Nhà thiếu nhi tỉnh và trẻ em huyện Bàu Bàng biểu diễn. Từ sự hỗ trợ của các tổ chức, Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 305 suất học bổng và quà, mỗi phần trị giá 1.400.000 đồng; trao bảo trợ dài hạn quý 3 năm 2020 cho 21 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng xe đạp cho 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Bàu Bàng.

Ánh Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter