Trao hơn 500 suất học bổng, xe đạp cho trẻ mồ côi, khuyết tật

Cập nhật: 20-06-2012 | 00:00:00

Sáng 19-6, tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo (NKT-TMC-BNN) phối hợp với Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương đã tổ chức Chương trình bảo trợ trẻ thơ đến trường trao học bổng và xe đạp cho trẻ em mồ côi, khuyết tật năm 2012-2013.  Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh

Trong buổi lễ, hơn 500 suất học bổng, xe đạp đã được trao cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh (trong đó có 306 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Được biết, trong 5 năm qua để chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Hội Bảo trợ NKT-TMC-BNN đã tích cực vận động và triển khai các chương trình hỗ trợ, với tổng số tiền 25 tỷ đồng.

 Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị, cho biết: Công tác chăm lo cho trẻ em khó khăn, bất hạnh là hoạt động thường xuyên của Đảng và chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, ông ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Hội Bảo trợ NKT-TMC-BNN và sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh đối với công tác chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh; đồng thời kêu gọi các cá nhân, tập thể hãy tiếp tục hỗ trợ để các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để thực hiện ước mơ, hoài bảo của mình.

V.SƠN - T.LÝ

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter