Trao nhà tình thương cho người khuyết tật

Cập nhật: 10-05-2019 | 10:40:28

Hôm qua (9-5), Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức trao tặng 1 căn nhà tình thương cho hộ ông Lê Văn An (SN 1972), khuyết tật mù ở phường Phú Mỹ và sửa chữa 2 căn cho hộ ông Nguyễn Thanh Tùng (SN 1971), bị mù ở phường Chánh Nghĩa; bà Nguyễn Thị Kim Cúc, bị khuyết tật ở phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một).

Dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh cũng đã tổ chức bàn giao 3 căn nhà tình thương cho hộ người mù khó khăn về nhà ở phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên). Các căn nhà xây mới được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Đen, hộ ông Nguyễn Văn Tư. Căn sửa chữa được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Phép (ảnh). Tổng kinh phí xây dựng và sửa chửa do Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh vận động Công ty TNHH TIMBERLAND hỗ trợ.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter