Trao sổ tiết kiệm cho công nhân lao động mắc bệnh hiểm nghèo

Cập nhật: 09-05-2019 | 15:42:49

(BDO) Sáng 9-5, Công đoàn các KCN Bến Cát tổ chức phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Tham dự có trên 200 cán bộ công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn và công nhân lao động (CNLĐ) đại diện cho hơn 95.000 đoàn viên công đoàn, CNLĐ trên địa bàn các KCN Bến Cát.

Với chủ đề Tháng Công nhân năm 2019: “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động với chủ đề: “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, Công đoàn các KCN Bến Cát đã yêu cầu công đoàn cơ sở thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về lao động và công đoàn; đa dạng các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ; đẩy mạnh tuyên truyền an toàn lao động trong công nhân; phối hợp xây dựng môi trường làm việc an toàn cho người lao động…

Trao sổ tiết kiệm cho CNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo

CNLĐ khó khăn được trao tặng quà

Dip này, 4 công đoàn cơ sở đã  tặng 4 sổ tiết kiệm cho CNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, bị tại nạn lao động theo Chương trình “Tặng sổ tiết kiệm vì người lao động” do Công đoàn các KCN Bến Cát phát động, với số tiền từ 5-10 triệu đồng/sổ. Công đoàn các KCN Bến Cát tặng 51 suất quà cho CNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, công nhân khó khăn; mỗi phần quà 500.000 đồng tiền mặt.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter