Trao tặng 300 phần quà cho học sinh nghèo Campuchia

Cập nhật: 07-09-2018 | 15:07:49


Đại diện đoàn thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới Sre Khtum


Đại diện các đơn vị tham gia đoàn tặng quà cho các em học sinh nghèo
xã Sre Khtum, huyện Keosima

(BDO) Ngày 7-9, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, Công ty Ruby Land và nhóm từ thiện Hoa Sen Bình Dương phối hợp với Ủy ban MTTQ, HĐND, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đốp và Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu (Bình Phước), đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo tại xã Sre Khtum, huyện Keosima, tỉnh Mundunkiri, Vương Quốc Campuchia.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ vùng biên xã Sre Khtum. Tiếp đó, đoàn đến thăm các em học sinh tại xã Sre Khtum, động viên các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, chăm ngoan học giỏi, đồng thời trao tặng 300 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Đại diện chính quyền xã Sre Khtum cũng đã bày tỏ sự biết ơn đối với chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước và các tổ chức, doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo của xã.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ học sinh nghèo Campuchia vượt qua khó khăn, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter