Trao tặng 50 phần quà cho học sinh vượt khó học giỏi tại Bình Phước

Cập nhật: 03-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 3-11, Chi đoàn Báo Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH xử lý môi trường Đức Khánh, Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Bồ Đề (Bồ Đề Đạo Tràng), Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Lộc Thuận (huyện Lộc Ninh, Bình Phước).

  Ông Đặng Thành Vinh, Giám đốc Công ty TNHH xử lý môi trường Đức Khánh tặng quà cho các em học sinh.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 50 phần quà với tổng kinh phí 15 triệu đồng. Đây là những phần quà do Chi đoàn Báo Bình Dương vận động các nhà hảo tâm, mỗi đơn vị 5 triệu đồng, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Dịp này, UBND xã Lộc Thuận, Hội khuyến học xã Lộc Thuận cũng đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng 12 giáo viên, 113 học sinh đạt thành tích cao năm học 2012-2013.

N.TRINH-T.LÝ

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter