Trên 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Cập nhật: 17-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương, đến ngày 17-10, các tổ chức, đơn vị cá nhân trong tỉnh đã ủng hộ được trên 1 tỷ đồng, giúp đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua.

Nhiều đơn vị như: Công ty đầu tư xây dựng 3-2, Công ty TNHH MTV cấp thoát nước và môi trường Bình Dương, Công ty lâm sản XNK Genimex, Bốn bang người Hoa, Sở Y tế, UBMTTQ thành phố Thủ Dầu Một, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Bình Dương, Quỹ đầu tư và phát triển tỉnh… đã ủng hộ từ 20 đến 250 triệu đồng.

UBMTTQ tỉnh cho biết, những phần quà và tiền của các tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ sẽ kịp thời được chuyển đến người dân trong thời gian sớm nhất. Trước đó, Đoàn cứu trợ của tỉnh do ông Phạm Văn Cành, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh đã đến cứu trợ đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 10 tại 4 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter