Trên 100 triệu đồng tặng quà cho người nghèo

Cập nhật: 13-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều 12-1, Siêu thị điện máy Thiên Hòa Bình Dương phối hợp với UBND phường Thuận Giao (TX.Thuận An) đã tổ chức chương trình tặng 200 phần quà tết cho người nghèo trên địa bàn phường (ảnh). Mỗi phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng, gồm mì gói, gạo, vật dụng gia đình...

 Ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Giao và ông Mai Văn Sơn, Giám đốc điều hành Siêu thị điện máy Thiên Hòa Bình Dương tặng quà cho người nghèo

Ông Mai Văn Sơn, Giám đốc điều hành Siêu thị điện máy Thiên Hòa Bình Dương cho biết, đây là hoạt động thường niên của hệ thống Siêu thị điện máy Thiên Hòa. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng nó góp phần chia sẽ, động viên và hỗ trợ người nghèo có được cái tết ấm cúng. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, tới đây, siêu thị sẽ có nhiều chương trình đồng hành với người nghèo, công nhân lao động.

Được biết, từ nay đến Tết Nhâm Thìn, Siêu thị điện máy Thiên Hòa Bình Dương sẽ tổ chức chương trình hoạt động giải trí phục vụ công nhân lao động, người dân địa phương.

Tr. Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter