Triển khai Chỉ thị 03 và tổng kết phong trào thi đua “Làm theo Bác”

Cập nhật: 24-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (24-11), Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đồng thời, tổng kết phong trào thi đua “Làm theo Bác” năm 2011.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Nguyễn Văn Liêu đã triển khai Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 03 của Ban Bí thư, Kế hoạch số 09 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”… đến các chi, Đảng bộ trực thuộc.

  Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.Theo báo cáo của Đảng ủy khối, ngay từ ngay từ đầu năm 2011, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã có công văn số 70 về phát động phong trào thi đua “Làm theo Bác” trong toàn Đảng bộ khối. Qua một năm thực hiện phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu như: Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, tập thể cán bộ, đảng viên Kho bạc Nhà nước, Sở Tài Chính, Tòa án Nhân dân tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Lộc lưu ý, Đảng ủy khối cần tổ chức triển khai Chỉ thị 03 một cách đồng bộ; các chi, Đảng bộ cơ sở phải triển khai sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và kể cả quần chúng ở cấp mình. Trong triển khai, quán triệt thực hiện, chú ý vai trò chỉ đạo của cấp ủy, đặc biệt là vai trò, tính gương mẫu của người đứng đầu, việc này có ý nghĩa hết sức quan trọng để việc học tập đi vào chiều sâu và trở thành phong trào thực sự.

Dịp này, Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tuyên dương, tặng giấy khen cho 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter