Triển khai đề án 343PN

Cập nhật: 02-12-2011 | 00:00:00

Sáng qua (1-12), Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức tập huấn thực hiện đề án “tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Đại diện các phòng giáo dục, hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường học đã về dự và nghe TS Võ Văn Nam, giảng viên chính khoa tâm lý giáo dục, Đại học Sư phạm TP.HCM nói chuyện chuyên đề “Phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam” qua các thời kỳ, xem các slideshow về hình ảnh người phụ nữ và giá trị của cuộc sống hôm nay.

Cùng thời điểm này, Ban chỉ đạo đề án 343PN của Sở GD-ĐT đã triển khai thực hiện đề án của Chính phủ về “tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” trong hệ thống các trường học, giai đoạn 2010-2015. Trên cơ sở đó, tiêu chí đưa ra là, phụ nữ ngành giáo dục có lòng yêu nước, có sức khỏe; có tri thức kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa và lòng nhân hậu nhằm nâng cao nhận thức, chuyển đổi thái độ, hành vi ứng xử... trong việc giữ gìn, phát huy và xây dựng phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter