Triển khai kế hoạch giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014

Cập nhật: 15-03-2014 | 00:00:00

Sáng qua (14-3), Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QP&AN) tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác giáo dục QP&AN năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014.

Hội nghị đã đề ra 10 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục QP&AN năm 2014 nhằm mục đích thực hiện đồng bộ và hiệu quả Luật Giáo dục QP&AN, góp phần xây dựng nền QP toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; góp phần giúp các cấp, các ngành trong tỉnh nhận thức sâu sắc về công tác giáo dục QP&AN, xác định rõ nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2013, Hội đồng Giáo dục QP&AN các huyện, thị xã, thành phố đã tích cực, chủ động, sáng tạo, tổ chức mở rộng cho các đối tượng được bồi dưỡng, phổ biến kiến thức QP&AN; tổ chức hội thi giáo viên, báo cáo viên bồi dưỡng kiến thức QP&AN 2 cấp bảo đảm chất lượng, tham gia hội thi cấp Quân khu đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Trong năm đã có 8.074/8.871 đồng chí được bồi dưỡng kiến thức QP&AN theo phân cấp, đạt trên 91% kế hoạch.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter