Triển khai phối hợp sản xuất phát sóng kênh truyền hình quốc phòng

Cập nhật: 21-11-2013 | 00:00:00

Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam vừa tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch phối hợp sản xuất phát sóng kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Qua 6 tháng đi vào hoạt động, kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam được khán thính giả đánh giá cao, lực lượng cựu chiến binh và cán bộ, chiến sĩ cả nước nhiệt tình ủng hộ. Nhiều chuyên mục mới lạ, phong phú về nội dung, hình thức; bám sát nhiệm vụ chính trị của quân đội, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng mới, đời sống, học tập, thực hiện sẵn sàng chiến đấu, tham gia phòng chống thiên tai… của cán bộ, chiến sĩ trong cả nước. Hiệu ứng từ tuyên truyền trên kênh Quốc phòng Việt Nam đã góp phần tuyên truyền, giáo dục quan điểm, chủ trương về quốc phòng, về xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vào đời sống xã hội và cán bộ, chiến sĩ, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại hội nghị trực tuyến, nhiều ý kiến từ các điểm cầu nêu rõ những ưu điểm của kênh truyền hình quốc phòng; đồng thời chỉ ra những hạn chế, đó là có nơi chưa thu được nên nhiều cán bộ, chiến sĩ và nhân dân không xem được kênh truyền hình này.

Để kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam thực sự có hiện quả, Tổng cục Chính trị đề nghị, trong thời gian tới cần có sự phối hợp chặt chẽ với các quân khu, tỉnh, thành và các quân binh chủng trong toàn quân và các đài truyền hình địa phương, khu vực để bảo đảm nâng cao chất lượng về nội dung, hình thức thu hút đông đảo người xem, góp phần tuyên truyền, giáo dục xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ vững chắc và xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, sẵn sàng bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

T.L

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter