Triển khai quán triệt Chỉ thị 05 chuyên đề 2018 

Cập nhật: 11-01-2018 | 15:32:52

(BDO) Sáng 11-1, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ chủ chốt của tỉnh đã dự hội nghị.

Đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh (bìa trái) cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh dự hội nghị 

Các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh dự hội nghị 

Toàn cảnh hội nghị (Ảnh: Công Khanh)

Hội nghị đã được nghe PGS-TS Phạm Ngọc Anh, Viện Trưởng Viện Hồ Chí Minh và các Lãnh tụ của Đảng- Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu những nội dung cốt lõi chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. PGS-TS Phạm Ngọc Anh đã truyền đạt một số yêu cầu trong phong cách lãnh đạo mà Chủ tịch Hồ Chí Minh hay nhắc tới, đó là: phong cách dân chủ nhưng quyết đoán, lãnh đạo sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, phong cách cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo.

Sau phần trình bày nội dung chuyên đề 2018, đồng chí Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai kế hoạch 41 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2018; đồng thời nhấn mạnh, nội dung chuyên đề 2018 gắn kết chặt chẽ với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đồng chí Lê Hữu Phước đề nghị sau hội nghị, các Ban cán sự Đảng, đảng đoàn, các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy mà trực tiếp là Ban thường vụ và đồng chí Bí thư các cấp ủy cần nhanh chóng tổ chức nghiêm túc việc học tập và triển khai thực hiện học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên ở địa phương, đơn vị mình. Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã quán triệt Chỉ thị số 16- CT/TW, ngày 22-12-2017 của Ban Bí thư về việc tổ chức tết năm 2018.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter