Triển khai thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại

Cập nhật: 21-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 21-11, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại (TPL) trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận những khó khăn, vướng mắc và những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện nhằm tìm ra giải pháp khắc phục để hoạt động sau này đạt kết quả tốt nhất.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam yêu cầu các sở, ban, ngành và địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc thực hiện thí điểm TPL; các quy định pháp luật về TPL để nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa, mục đích, nội dung của TPL; tiếp tục nghiên cứu các quy định pháp luật có liên quan để làm tốt công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh triển khai hiệu quả.

THỦY TRINH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter