Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2017: Hơn 250 gian hàng từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia

Cập nhật: 07-06-2017 | 12:00:57

(BDO) Nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất và tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường, sáng 7-6, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2017 (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2017 - VIMF 2017) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương (Thành phố mới Bình Dương). Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

 Ông Trần Thanh Liêm (thứ 6 từ trái qua), Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành cắt băng khai mạc triển lãm

Ông Trần Thanh Liêm (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan các gian hàng tại triển lãm

Tham gia triển lãm có hơn 250 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Đức, Úc… Đa số các gian hàng trưng bày và giới thiệu các công cụ và thiết bị, xu hướng mới nhất của các loại máy công cụ và gia công kim loại, đo lường và các công cụ đo lường, in 3D, phần mềm cho sản xuất, các công cụ và hệ thống dụng cụ để đạt được và tối đa hóa năng suất và hiệu quả hoạt động trong các ngành công nghiệp chế tạo, gia công kim loại...

Diễn ra đồng thời với triển lãm còn có chương trình Kết nối doanh nghiêp, các hội thảo chuyên đề về giải pháp tự động hóa, kết nối sản xuất (Công nghiệp 4.0, IoT và sản xuất thông minh), công nghệ in và thiết kế 3D (Ứng dụng Công nghệ In & Thiết kế 3D trong sản xuất công nghiệp) của các chuyên gia quốc tế và Việt Nam được trình bày và thảo luận tại hội thảo.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày (từ 7 đến 9-6) do Hiệp hội Sản xuất máy móc và thiết bị (MEMA), Hiệp hội Tự động hóa công nghiệp Singapore (SIAA), Hiệp hội Cơ khí TP.Hồ Chí Minh (HAME), Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO)… phối hợp với các sở, ngành của tỉnh Bình Dương tổ chức.

Hoàng Phạm


Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter