Triết lý kinh doanh “win – win” của Uniland

Cập nhật: 22-03-2019 | 10:57:03

Chỉ sau một năm thành lập, Công ty cổ phần Uniland đã được đông đảo khách hàng biết đến nhờ phương châm kinh doanh “Đồng hành cùng khách hàng”.  Nhân dịp khai trương Công ty cổ phần Uniland TDC tại TPHCM, thành viên thứ ba của Uniland, ông Chu Thanh Hải, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Uniland, đã chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới.

Uniland đang thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam khi liên tiếp phân phối thành công các dự án. Đâu là bí quyết của Uniland?

Ông Chu Thanh Hải: Tuy còn non trẻ nhưng Uniland tập trung đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và phân phối bất động sản. Chúng tôi am hiểu thị trường và kiến thức đủ để tư vấn cho khách hàng của mình chọn lựa được những sản phẩm với giá hợp lý nhưng giàu tiềm năng bậc nhất. Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Thị trường bất động sản đang bùng nổ nhưng chúng tôi không vội vàng mà tiến từng bước vững chắc dựa trên một chiến lược rõ ràng, lấy chữ “TÍN” làm nền tảng.

Nói cách khác, triết lý kinh doanh của Uniland là “win – win”. Khi chúng tôi thắng thì khách hàng cũng được lợi và ngược lại. Mục tiêu của chúng tôi là từng bước đưa Uniland phát triển vững mạnh, khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng; mở rộng quy mô, xây dựng hệ thống phân phối bất động sản tại khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

 Ông Chu Thanh Hải (giữa), Tổng giám đốc Uniland, và đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở Công ty cổ phần Uniland TDC.

Đang có nhiều ý kiến trái chiều về sự tăng trưởng nóng của thị trường bất động sản. Quan điểm của ông như thế nào?

Theo tôi, dư địa thị trường hiện nay vẫn còn rất lớn, nhất là tại các trung tâm kinh tế, các khu vực đang phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ năng động như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… Đây là các địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút nhiều vốn đầu tư và tạo ra nhiều công ăn việc làm nên thu hút rất đông cư dân nhập cư. Cùng với đó, nhu cầu sở hữu nhà ở và các bất động sản khác cũng tăng lên nhanh chóng, là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững. Tuy nhiên, do mặt bằng giá bất động sản ở các khu vực trung tâm ngày càng cao, quỹ đất khan hiếm nên dòng vốn đang có xu hướng chảy mạnh về các khu vực vùng ven. Đây cũng là phân khúc thị trường mà Uniland đang tập trung khai thác, nhất là đối với sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn. Theo tôi, sắp tới bất động sản các khu vực vùng ven TPHCM sẽ tiếp tục sôi động, nhất là khi hệ thống hạ tầng đang được đầu tư ngày càng đồng bộ. 

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường bất động sản là thế mạnh nổi bật của Uniland.

Theo ông, đâu là áp lực lớn nhất đối với một đơn vị phân phối còn non trẻ như Uniland?

Ngoài áp lực về vốn, các doanh nghiệp phân phối mới gia nhập thị thường gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp cung cấp cho khách hàng. Uniland may mắn khi có được những cổ đông cùng tầm nhìn chiến lược, tiềm lực mạnh mẽ và đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản cũng như mối quan hệ tốt với các đối tác là chủ đầu tư có sẵn quỹ đất rất lớn. Điều này lý giải vì sao thời gian vừa qua Uniland đã có được nhiều dự án tốt để đưa ra thị trường và được đông đảo khách hàng đón nhận nhiệt tình. 

Khu phức hợp – Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là dự án nổi bật mà Uniland đang phân phối tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Hiện nay nhiều đơn vị môi giới đang gặp áp lực lớn do thị trường khan hiếm dự án mới. Uniland đã có sự chuẩn bị như thế nào, thưa ông?

Hiện Uniland đang có ba đơn vị thành viên với hơn 150 nhân viên làm việc tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và Bình Phước. Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm hai chi nhánh tại thị xã Thuận An (Bình Dương) và TPHCM để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Quan hệ với các đối tác, các chủ đầu tư và tổ chức tài chính của Uniland cũng đã sẵn sàng cho một chiến lược phát triển sâu rộng hơn, bất chấp sự biến động của thị trường.

Về sản phẩm, Uniland đang nắm trong tay khoảng 3.500 nền đất, là dòng sản phẩm chủ lực đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Trong đó bao gồm 1.100 sản phẩm tại thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An; 1.600 sản phẩm tại thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên; 800 sản phẩm tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Số sản phẩm này đảm bảo cho Uniland phát triển ổn định trong giai đoạn 2019 – 2020.

Công ty cổ phần Uniland

Địa chỉ: 9 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0938 61 61 61

Website: www.unilandvietnam.com.vn

 

MAI KHÔI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter