Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011

Cập nhật: 11-12-2011 | 00:00:00

Đêm chung kết, lễ đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam lần 2 năm 2011 (diễn ra vào tối qua 10.12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM) với phần tham gia của 60 thí sinh.

Trải qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, ban giám khảo chọn ra 15 thí sinh dự thi trang phục dạ hội, cuối cùng là top 6 tham gia vòng thi ứng xử. Phần ứng xử chỉ có một câu hỏi chung cho tất cả 6 thí sinh: “Em hãy giới thiệu một cách ngắn gọn nhất nét đặc sắc về dân tộc em”.

 Phút đăng quang của Hoa hậu Triệu Thị Hà đến từ Cao Bằng (SN 1992, cao 1,69m, dân tộc Nùng) đăng quang Hoa hậu với giải thưởng 100 triệu đồng. Phạm Thị Thanh Tuyền (đến từ Hải Phòng, SN 1991, cao 1,71m, dân tộc Kinh) đoạt Á hậu 1 (70 triệu đồng). Sơn Thị DuRa (đến từ Trà Vinh, SN 1990, cao 1,74m, dân tộc Khmer) đoạt Á hậu 2 (50 triệu đồng). Ngoài ra, còn các giải phụ: Người đẹp TP.HCM: Phạm Thị Minh Nguyệt (đến từ TP.HCM, dân tộc Kinh), Người đẹp thân thiện: Đặng Thị Thùy Dung (đến từ Bình Định, dân tộc Kinh), Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất: Như Quỳnh (Mường), Người đẹp tài năng: Ly Sang (Kinh), Người đẹp áo dài: Minh Thu (Thái), Người đẹp du lịch: Ngọc Hân (Kinh), Người có hình thể đẹp nhất: H’Ăng Niê (Đắk Lắk, dân tộc Ê đê), Người có gương mặt đẹp nhất: Thu Hà (Kinh), Người có làn da đẹp nhất: Hà Ngân (Tày), Người có mái tóc đẹp nhất: H’Ngăc Byă (Ê đê), Người có nụ cười đẹp nhất: Hải Vân (Bana), Người có giọng hát hay nhất: Kră Jăn Loen (K’Ho)…

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter