Trứng đúc thịt với thì là

Cập nhật: 23-08-2013 | 00:00:00

Món ăn rất dễ làm và đủ dinh dưỡng dành cho gia đình bạn.

Nguyên liệu:

- 3 quả trứng.

- 1 mớ thì là.

- 100 gr thịt.

- Nước mắm.

 Cách chế biến:

- Thì là rửa sạch, thái nhỏ.

- Đập trứng ra chén rồi đánh bông.

- Sau đó, bạn cho thì là, chút nước mắm và thịt vào đánh đều.

- Đổ vào láng kín chảo và chiên vàng.

- Sau khi một mặt chín vàng, lật mặt kia chiên tiếp.

- Cuối cùng, khi trứng chín bạn cho ra đĩa và ăn cùng với cơm trắng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên