Trung tâm Anh ngữ Âu Châu khai trương trụ sở mới

Cập nhật: 08-08-2012 | 00:00:00

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (Trung tâm Anh ngữ Quốc tế trước đây) vừa khai trương trụ sở mới chi nhánh Dĩ An tại số 8 Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, TX.Dĩ An (ảnh). Dịp này chi nhánh Dĩ An có chương trình khuyến học rộng rãi, theo đó giảm 30% học phí và tặng kèm 1 balô cho học viên mới, giảm 30% học phí cho học viên giao tiếp khi đăng ký nhập học. 

Chi nhánh mới của trung tâm tại Dĩ An có 13 phòng học rộng rãi, tăng cường thêm các phòng chức năng và hội thảo, rất nhiều trang thiết bị dạy và học được đầu tư mới và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

Được biết đến với tên gọi Anh ngữ Cambridge có trụ sở đầu tiên đặt tại trường THPT chuyên Hùng Vương, hơn 10 năm qua Trung tâm Anh ngữ Âu Châu đã phát triển thêm 4 chi nhánh trên địa bàn tỉnh.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter