Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa: Tổ chức tất niên mừng xuân cho trẻ em mồ côi, người cơ nhỡ

Cập nhật: 23-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 23-1, Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa (huyện Bến Cát) đã tổ chức chương trình tất niên mừng xuân Giáp Ngọ 2014 cho trẻ em mồ côi, người cơ nhỡ, người khuyết tật, bệnh tâm thần, người già neo đơn.

  Các Mạnh Thường Quân và nghệ sĩ Như Ngọc trao tặng quà tết cho người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa.Tham gia trong chương trình có các nghệ sĩ, tài tử trong CLB đờn ca tài tử Nam bộ Như Ngọc (huyện Bến Cát) cùng các nghệ sĩ: Minh Ngọc, Kiều My, Thu Hồng của tỉnh Bình Dương và NSƯT Tuyết Ngân, Hoài Phong đến từ TP.HCM đã biểu diễn một chương trình văn nghệ ấm áp hương xuân như: Vui xuân hát khúc ngũ cung, Nhớ em hát lý bông mai, Sui gia đàm thoại, Giọt nắng chiều xuân, Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca, Vọng cổ tình xuân…

Dịp này, các Mạnh Thường Quân trong và ngoài huyện Bến Cát đã thăm, chúc tết và trao tặng dưa hấu, bánh, quần áo, nước ngọt, chả lụa… và lì xì cho gần 1.200 người tại trung tâm.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter