Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo: Mở lớp bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ

Cập nhật: 26-08-2014 | 08:52:04

Sáng 25-8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ khóa I năm 2014 cho 76 học viên là cấp ủy viên các Đảng ủy cơ sở và bí thư các chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên được học tập, trang bị nội dung các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng lý luận, gồm: Tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; công tác tư tưởng của chi bộ và Đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, Đảng bộ cơ sở…

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đảng cho các cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở cơ sở.

H.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter