Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh: Ra mắt Câu lạc bộ Kết nối thanh niên công nhân số 20

Cập nhật: 09-09-2019 | 08:24:36

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Kết nối TNCN số 20 (thuộc Công ty Cổ phần Việt Nhân Bình Dương, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II).

 

Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh tặng quà cho TNCN có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, lãnh đạo trung tâm đã trao quyết định thành lập câu lạc bộ với 25 thành viên là lực lượng nòng cốt; tặng 5 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho TNCN có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tặng 300 phiếu giảm giá khi mua xe và sửa xe máy tại hệ thống Honda An Thành.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng định hướng hoạt động cho câu lạc bộ với những chương trình thiết thực, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển doanh nghiệp và kết nối các TNCN trong công ty. Dịp này, Công ty Cổ phần Việt Nhân Bình Dương cũng trao tặng 10 triệu đồng để gây quỹ hoạt động cho câu lạc bộ trong thời gian tới.

NHƯ Ý

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter