Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Trao tặng 10 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 09-06-2018 | 09:00:37

 Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh vừa tổng kết năm học trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ.

Trong năm học 2017-2018, trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏcó 8 lớp với 270 bé là con công nhân theo học. Trong năm học qua, công tác giáo dục và chăm sóc trẻ đã được Ban giám đốc trung tâm quan tâm chỉ đạo kịp thời, do đó chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe được nâng cao hơn so với năm trước. Bên cạnh đó, trung tâm còn có những chính sách hỗ trợ miễn, giảm học phí cho học sinh là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn; thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé trong các dịp lễ…

Dịp này, trung tâm cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng). Tại buổi tổng kết, trung tâm cũng đã tổ chức chương trình văn nghệ thiếu nhi, trò chơi dân gian, phát quà cho tất cả các bé thiếu nhi tham gia.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter