Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh: Tổ chức 8 lớp đào tạo nghề may công nghiệp

Cập nhật: 22-08-2012 | 00:00:00

Chiều 20-8, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH thương mại dịch vụ An An Yến (xã Chánh Mỹ, TP.TDM) đã khai giảng 8 lớp đào tạo nghề may công nghiệp năm 2012. Có 160 học viên là công nhân lao động của công ty theo học. Trong 30 ngày (20-8 đến 20-9), các học viên sẽ nắm bắt những kỹ thuật may cơ bản, công đoạn lắp ráp các loại quần áo, từ đó đi vào chuyên môn hóa, tạo điều kiện nâng cao tay nghề và thu nhập ổn định cho học viên.

Được biết, may công nghiệp là một ngành chiếm tỷ trọng lớn trong sản xuất công nghiệp của Bình Dương. Số lao động hiện chưa qua đào tạo chiếm khá cao. Do vậy, lớp đào tạo nghề may công nghiệp sẽ góp phần tích cực trong công tác đào tạo nghề, giúp công nhân lao động tiếp cận với một số máy móc may công nghiệp hiện đại, đáp ứng nguồn lao động có tay nghề cho các công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

K.C

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter