Trung tâm thương mại Becamex: Tổ chức nhiều sự kiện nhân kỷ niệm 1 năm hoạt động

Cập nhật: 04-09-2012 | 00:00:00

Nhân kỷ niện 1 năm hoạt động (1.9.2011 - 1.9.2012), tối 1-9, Trung tâm thương mại (TTTM) Becamex đã tổ chức chương trình biểu diễn thời trang nhằm giới thiệu các bộ sưu tập của một số thương hiệu thời trang đang kinh doanh tại TTTM này, như: Alcado, Le,tengo, Mo&Co, Jeanwest&Romulus, Kappa, Levi,s, Giordano, Valentino Creations. Bên cạnh chương trình biểu diễn thời trang là chương trình ca nhạc và trao quà tặng cho khách hàng thân thiết gắn bó với TTTM Becamex trong suốt thời gian 1 năm qua. Tối 2-9, TTTM Becamex tiếp tục chương trình phục vụ khách hàng mua sắm với các môn nghệ thuật đường phố đang thu hút giới trẻ như trượt patin, lướt ván, yoyo, pakuor, tâng bóng nghệ thuật... TTTM Becamex cũng đã tổ chức phát thăm may mắn cho khách hàng mua sắm từ ngày 1 đến 16-9. Theo đó, với hóa đơn mua sắm 300.000 đồng, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 xe Vespa LX125ie và 3 giải nhì (mỗi giải là 1 máy ảnh kỹ thuật số Sony), 5 giải ba (mỗi giải là 1 phiếu quà tặng mua hàng trị giá 1 triệu đồng). Với hóa đơn mua sắm từ  500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình đổi các quà tặng sinh nhật có giá trị của TTTM Becamex từ ngày 1 đến 9-9.

 Khách hàng đổi quà tặng sinh nhật tại TTTM Becamex nhân dịp khuyến mại

Dịp này, một khu vực bán hàng giảm giá đặc biệt đến 50% được thiết lập bên ngoài TTTM Becamex. Số tiền thu được từ chương trình bán hàng giảm giá này sẽ được trích ủng hộ học sinh nghèo, hiếu học của tỉnh.

TRỌNG MINH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter