Trung tâm thương mại Hải Dương đổ sập vì 'bà hỏa'

Cập nhật: 15-09-2013 | 00:00:00

 

Đến thời điểm này, toàn bộ phía sau trung tâm đã bị sập. Nguy cơ sập toàn bộ Trung tâm thương mại là rất cao. Ba mặt của Trung tâm Thương mại đã được dập tắt hoàn toàn, không còn khói bốc lên. Lực lượng cứu hộ tập trung toàn bộ người và xe cứa hỏa cho việc chữa cháy ở khu vực phía Tây, nơi bị nặng nhất và được cho là nơi bùng phát ngọn lửa có nhiều hàng dễ cháy như mây tre đan, hàng mã, hàng chiếu, hàng cao su, hàng nhựa...

Trước đó, lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng nay (15/9) rất nghiêm trọng. Hàng trăm ki ốt và hàng hoá của bà con tiểu thương bị lửa thiêu rụi. Một nửa nhà phía sau Trung tâm thương mại đã bị đổ sập…

Bắt đầu từ khoảng hơn 1h sáng nay, hoả hoạn bất ngờ bùng phát dữ dội tại Trung tâm thương mại Hải Dương. Ngọn lửa nhanh chóng bốc lên và lan rộng khiến cả trung tâm thương mại chìm trong lửa lớn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động toàn bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa. Do ngọn lửa bùng phát dữ dội, tỉnh Hải Dương đã huy động thêm lực lượng phòng cháy chữa cháy từ Tổng công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số doanh nghiệp kinh doanh, vận tải xăng dầu trên địa bàn tỉnh và lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số tỉnh lân cận. Lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter