Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh: 9 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở

Cập nhật: 16-01-2015 | 16:09:37

(BDO) Sáng 16-1, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã tổ chức tổng kết các hoạt động năm 2014. Trong năm, Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tổ chức và phối hợp tổ chức được 23 chương trình văn nghệ (đạt 153 % kế hoạch năm); 8 hội diễn, liên hoan cấp tỉnh (đạt 114 % kế hoạch năm), tham gia 4 Liên hoan cấp khu vực và cấp toàn quốc ( đạt 200 % kế hoạch năm) đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Các cá nhân, tập thể và CLB của Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh được Sở Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch khen thưởng

Với nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền và tổ chức văn nghệ phục vụ mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh, Trung tâm đã xuất sắc được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch. Dịp này, Trung tâm có 9 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở; 2 tập thể (phòng hành chánh và phòng nghệ thuật quần chúng), 24 cá nhân và 3 CLB được Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch khen thưởng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter