Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh: Công tác chuẩn bị cho dịp lễ đã sẵn sàng

Cập nhật: 08-04-2015 | 10:00:02

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã chuẩn bị và sẵn sàng để phục vụ khán giả với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa.

Đội Tuyên truyền - Chiếu bóng lưu động tỉnh trong một buổi tập để chuẩn bị ra mắt khán giả chương trình mới nhân dịp lễ 30-4 sắp tới

 Những ngày này, tại sân khấu chính của trung tâm đang sôi nổi với những buổi tập dượt chương trình của Đội Tuyên truyền ca khúc cách mạng, để chuẩn bị tham gia Hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng do Cục Văn hóa cơ sở tổ chức tại TP.HCM. Nhìn những tay đàn, tay trống, các ca sĩ xuất sắc của tỉnh cùng nhau tập luyện mới thấy được những tâm huyết của Đội TCM trung tâm dành cho hội thi. Xen kẽ với các buổi tập của Đội TCM là không khí rộn ràng của các điệu múa, lời ca, lời thoại tập dượt chương trình mới của Đội Tuyên truyền - Chiếu bóng lưu động tỉnh để phục vụ cho khán giả nhân dịp lễ sắp tới.

Ông Đặng Phú Đức, Đội trưởng Đội Tuyên truyền - Chiếu bóng lưu động tỉnh cho biết: “Các thành viên trong đội đã tập dượt rất kỹ các chương trình và đang rất háo hức ra mắt khán giả nhân dịp lễ sắp tới. Chương trình gồm những thước phim tài liệu về sự hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, các tiết mục ca múa nhạc và kịch ngắn “Ngày mai” (tác giả, đạo diễn: Đức Dũng)”. Bên cạnh 23 buổi biểu diễn phục vụ chương trình văn nghệ Tuyên truyền - Chiếu bóng lưu động tại huyện Phú Giáo và Bắc Tân Uyên, trung tâm còn tổ chức chiếu phim lưu động tại các huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, TX.Thuận An và TP.TDM. Dịp này, tại trung tâm cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật như: Hội thi Tuyên truyền lưu động và Xe hoa cổ động (từ ngày 22 đến 27- 4), chương trình văn nghệ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ông Nguyễn Minh Xuân, Giám đốc trung tâm cho biết: “Để chuẩn bị cho dịp lễ lần này, trung tâm đã lên kế hoạch từ cuối năm 2014 và triển khai thực hiện ngay sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Với quyết tâm và sự nhiệt tình tập luyện, chuẩn bị chu đáo của tất cả các cán bộ viên chức của trung tâm trong thời gian qua, hy vọng dịp lễ lần này sẽ mang đến cho người dân địa phương những hoạt động văn hóa nghệ thuật thật đặc sắc và ý nghĩa, góp thêm những khúc ca khải hoàn kỷ niệm 40 năm Đại thắng mùa xuân (1975) của Tổ quốc”.

 THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter