Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh: Hoạt động triển lãm thu hút đông người xem

Cập nhật: 09-01-2015 | 10:57:14

Năm 2014, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã tổ chức và phối hợp tổ chức được 10 cuộc triển lãm ảnh, đạt 120% kế hoạch năm. Các cuộc triển lãm đã thu hút hàng vạn lượt người xem, qua đó tuyên truyền, giáo dục và định hướng tư tưởng chính trị, tinh thần tự hào dân tộc và lòng yêu nước cho mọi tầng lớp nhân dân.

Một góc Triển lãm ảnh tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và “Biên giới - Biển đảo Việt Nam”

Bên cạnh các cuộc triển lãm ảnh tư liệu kỷ niệm vào những dịp lễ, tết; các cuộc triển lãm ảnh tuyên truyền hướng về biển đảo; triển lãm ảnh cổ động tuyên truyền Ngày Pháp luật Việt Nam; tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông; ảnh tuyên truyền Ngày Thế giới phòng, chống ma túy. Trung tâm còn hỗ trợ Hội Văn học Nghệ thuật trang trí Triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh lần III năm 2014.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter