Trung tâm Y tế TP.TDM: Khám, chữa bệnh nhân đạo

Cập nhật: 26-01-2015 | 08:09:14

Trong 2 ngày 24 và 25-1, Trung tâm Y tế TP.TDM đã tổ chức đợt khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2015.

Trong đợt này, trung tâm đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc điều trị miễn phí cho 700 đối tượng, chủ yếu là người già neo đơn, đối tượng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại 14 phường, với các bệnh như cao huyết áp, đau nhức, cảm lạnh... Theo đó, trung tâm cũng đã phát cho mỗi lượt đối tượng đến khám bệnh 1 phần quà gồm đường, sữa, với tổng số tiền trị giá 70 triệu đồng.

Đợt khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Trung tâm Y tế TP.TDM nhằm góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tạo điều kiện cho các đối tượng xã hội được chăm sóc sức khỏe, góp phần cùng với địa phương đẩy mạnh cuộc vận động xã hội hóa trong chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, xã hội.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter