Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Nam bộ: Đón nhận bằng khen của Thủ tướng

Cập nhật: 22-11-2012 | 00:00:00

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Nam bộ vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường (1977-2012), 4 năm lên cao đẳng (2008-2012) và lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự buổi lễ có ông Hà Công Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT); bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, cùng lãnh đạo và đại diện các ban ngành đoàn thể tỉnh Bình Dương.

Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Trần Đăng Bổng, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết kết quả 35 năm xây dựng và phát triển nhà trường. Qua buổi lễ, nhà trường đã được các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương đánh giá cao những đóng góp mà tập thể, cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh - sinh viên nhà trường đã đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Ghi nhận những thành quả của tập thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Nam bộ, ông Ngô Đông Hải, Phó Chánh văn phòng Bộ NN-PTNT khu vực phía Nam thừa ủy quyền Bộ NN-PTNT trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều bằng khen của Bộ NN-PTNT cho tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho sự nghiệp dạy nghề.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter