Trường Cao đẳng Y tế khai giảng năm học mới

Cập nhật: 25-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (25-10), Trường Cao đẳng Y tế (Bình Dương) đã khai giảng năm học mới 2012-2013.

Năm học này trường đón nhận 952 em, nâng tổng số sinh viên - học sinh (HS-SV) của trường lên 2.452 em.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị (trái) đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.Nhiệm vụ được nhà trường đặt ra là tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành; thực hiện đổi mới công tác quản lý đào tạo theo hướng phân cấp cho các khoa, phòng; quan tâm phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và giảng viên; chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo năng lực, theo chuẩn đầu ra cụ thể cho từng ngành học…

Năm học 2011-2012, nhà trường đã tổ chức các chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy, các phong trào “dạy tốt - học tốt”, hội thi giáo viên dạy giỏi được duy trì. Kết quả, chất lượng đầu ra đáp ứng được yêu cầu của xã hội, tỷ lệ SV-HS sau tốt nghiệp có việc làm sau một năm đạt trên 95%.

Nhân dịp khai giảng, nhà trường đã khen thưởng 2 SV xuất sắc, 1 SV đạt thủ khoa; quỹ học bổng nhà trường và nhà tài trợ V-Rohto, Mobifone trao tặng 24 suất học bổng cho HS-SV có thành tích học tập tốt và SV vượt khó học giỏi.

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter