Trường Chính trị tỉnh: Đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, vững chính trị

Cập nhật: 16-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 16-1, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014.

 

Năm 2013, Trường Chính trị tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chuyên môn được giao. Công tác đào tạo bồi dưỡng đi vào nề nếp, chất lượng đào tạo ngày càng tăng theo hướng nâng cao trình độ, nhận thức lý luận, chú trọng gắn kết thực tiễn. Chất lượng nội dung giảng dạy từng bước đi vào chiều sâu. Trong năm 2013, trường đã hoàn thành chương trình đào tạo, bồi dưỡng được 6 lớp trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung, tại chức với 495 học viên; 4 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên và chuyên viên chính với 335 học viên; 1 lớp Đại học Hành chính với 118 học viên và 1 lớp Đại học Kinh tế chính trị với 85 học viên. Hiện trường có 20 lớp chuyển tiếp sang năm 2014.

Năm 2014, Trường Chính trị đề ra nhiều nhiệm vụ, trong đó công tác tổ chức, cán bộ sẽ được đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động. Đưa cán bộ, giảng viên đi đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên theo hướng giỏi về chuyên môn, vững mạnh về bản lĩnh chính trị.

Nhân dịp này, ông Phạm Văn Kim, Hiệu trưởng Trường Chính trị được vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng ba (ảnh) của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008 đến 2012.

Thu Thảo
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter