Trường Chính trị tỉnh: Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tại chức

Cập nhật: 21-01-2015 | 16:28:27

(BDO) Sáng 21-1, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tại chức niên khóa 2014-2015. Đồng chí Nguyễn Phúc Lâm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự lớp học có 90 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các sở, ban, nganh và huyện, thị, thành phố.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đồng chí Nguyễn Phúc Lâm khẳng định, công tác cán bộ có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội, trong đó việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ càng có vị trí thiết yếu, góp phần nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ chủ chốt. Đồng chí nhắn nhủ các học viên học để trang bị kiến thức cho bản thân, từ đó xác định động cơ và có thái độ học tập đúng đắn, phấn đấu học tập thật tốt để đảm trách nhiệm vụ được giao.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter