Trưởng Công an TP.Thủ Dầu Một được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh

Cập nhật: 23-08-2012 | 00:00:00

Ngày 22-8, Công an (CA) tỉnh đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc CA tỉnh và thăng cấp hàm từ thượng tá lên đại tá đối với đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng CA TP.Thủ Dầu Một. Trung tướng Nguyễn Minh Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nghĩa.

Trung tướng Nguyễn Minh Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND và Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám đốc CA tỉnh, Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc CA tỉnh cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ CA, Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND; sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy trong việc đề bạt, bổ nhiệm cán bộ của CA tỉnh thời gian qua nói chung và đối với đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nói riêng, tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng CA tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó. 

T.L

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter