Trường Đại học Bình Dương: Ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức Kocham (Hàn Quốc)

Cập nhật: 16-10-2012 | 00:00:00

Theo nội dung ký kết, trường ĐH Bình Dương tổ chức các chương trình đào tạo theo yêu cầu của tổ chức Kocham cho nhân viên của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bình Dương về quản lý kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, tiếng Hàn, thư ký, giáo dục nhân cách...; mở ra các khoa mới, tổ chức các chương trình đào tạo sinh viên có khả năng làm việc trong các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Về phía Kocham, sẽ hỗ trợ cho sinh viên trường ĐH Bình Dương đến thực tập cũng như xin việc làm vào các doanh nghiệp Hàn Quốc; giới thiệu các giám đốc doanh nghiệp Hàn Quốc có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tương đương tham gia giảng dạy tại trường ĐH Bình Dương; hỗ trợ học bổng cho sinh viên nhà trường và hỗ trợ hai bên sử dụng nguồn tri thức và thiết bị của nhau để cùng nhau phát triển.

H.THÁI 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter