Trường Đại học Bình Dương kỷ niệm 15 năm thành lập

Cập nhật: 28-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (28-9), Trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng III và kỷ niệm 15 năm thành lập trường (24.9.1997 – 24.9.2012).

 Thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị trao Huân chương Lao động hạng III cho Ban Giám hiệu nhà trường

Qua 15 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Bình Dương đã từng bước khẳng định mình trong hệ thống giáo dục ĐH của cả nước. Những thành tựu nổi bật nhà trường đã đạt được, đó là: đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp, từ thạc sĩ đến trung cấp chuyên nghiệp; quy tụ được nhiều nhân tài, nhà khoa học lớn, có tâm huyết; nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất; quan tâm đầu tư nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; phát huy tốt chính sách xã hội hóa giáo dục, đặc biệt là xây dựng được hệ thống ký túc xá “3 trong 1”. Hiện nay, trường có 13 ngành đào tạo với 35 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực. Nhà trường đã đào tạo hơn 45.000 lượt học viên - sinh viên. Qua 11 khóa tốt nghiệp, nhà trường đã cung cấp cho xã hội hơn 14.200 người. Số sinh viên tốt nghiệp đã góp phần tích cực vào các hoạt động kinh tế, xã hội của địa phương và khu vực.Tại buổi lễ, Thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã trao Huân chương Lao động hạng III cho Ban Giám hiệu nhà trường. Hiệu trưởng Cao Văn Phường vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho 5 tập thể, 8 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 4 tập thể và 21 cá nhân.

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter