Trường Đại học Bình Dương: Tăng cường đối thoại cùng sinh viên

Cập nhật: 17-03-2015 | 08:31:36

Ban Giám hiệu trường Đại học Bình Dương vừa có buổi gặp gỡ và đối thoại cùng các sinh viên toàn trường. Với mong muốn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho các em, GS -VS Cao Văn Phường - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp chủ trì buổi gặp gỡ.

Các bạn sinh viên trường Đại học Bình Dương đã đối thoại cùng Ban Giám hiệu nhà trường xung quanh các vấn đề về đào tạo tín chỉ, đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, về việc thu học phí, cơ sở vật chất và tài liệu học tập, công tác tổ chức thi và khảo thí… Bên cạnh đó, các bạn cũng mạnh dạn yêu cầu nhà trường tăng cường tạo dựng sân chơi cho sinh viên, đẩy mạnh hơn nữa việc giao lưu với sinh viên quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho các em học tập và tham gia các cuộc thi lớn trong nước, hỗ trợ sinh viên thực hiện đề án tốt nghiệp và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều ý kiến, đề xuất cho thấy sinh viên Đại học Bình Dương không chỉ mong muốn có môi trường học tập tốt mà còn có thể bắt nhịp, đón đầu các thành tựu, xu hướng phát triển của xã hội.

Về phía nhà trường, GS - VS Cao Văn Phường đã tích cực ủng hộ những ý tưởng, đề xuất của sinh viên. Ban Giám hiệu đồng ý đầu tư đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị và tăng cường cung cấp tài liệu học tập cho sinh viên. Từ việc chủ động nắm bắt ý kiến của sinh viên, nhà trường sẽ có những kế hoạch cụ thể để đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng giảng dạy, cố gắng đem đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

HỒNG THƠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter