Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương chung kết Olympic kế toán lần 2

Cập nhật: 09-11-2014 | 09:48:49

(BDO) Tối 8-11, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức chung kết cuộc thi Olympic kế toán lần 2 dành cho sinh viên khoa kế toán - tài chính - ngân hàng.

Các đội thi phần tự giới thiệu

Sau phần thi vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 4 đội vào vòng chung kết. Các đội thi 4 phần: Tự giới thiệu, khởi động, tăng tốc, về đích. Cuộc thi giúp sinh viên chuyên ngành kế toán có cơ hội thể hiện đam mê, năng lực chuyên môn, trí tuệ và nâng cao kiến thức về ngành kế toán. Đồng thời, sinh viên có cơ hội rèn luyện bản lĩnh tự tin, kỹ năng thuyết trình và làm việc theo nhóm.

Thực hiện đào tạo đa ngành gắn với thực hành đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngoài được học lý thuyết, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi học thuật và các hoạt động ngoại khóa, giúp bồi dưỡng, nâng cao tri thức cho sinh viên.

H.THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter