Trường đại học kinh tế- kỹ thuật Bình Dương thành lập Viện Công nghệ

Cập nhật: 05-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (5-10), Trường Đại học kinh tế- kỹ thuật Bình Dương thành lập Viện Công nghệ trực thuộc trường. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Dũng, Trưởng khoa kỹ thuật công nghệ giữ chức Viện trưởng.

 TS Nguyễn Xuân Dũng giới thiệu với các đại biểu một số sản phẩm của viện

Viện có 2 chức năng chính là nghiên cứu khoa học công nghệ và triển khai ứng dụng tạo ra các sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Hoạt động nghiên cứu và ứng dụng chính của Viện gồm các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện-điện tử, tự động hóa và cơ điện tử, công nghệ và kỹ thuật hóa học. Trước mắt Viện tập trung xây dựng và thử nghiệm các gói sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho nhu cầu xã hội và doanh nghiệp. Tại buổi ra mắt, Viện đã giới thiệu phần mềm: “Dò tìm, phân tích và khắc phục lỗi bảo mật” của các tác giả: Nguyễn Xuân Dũng, Ngô Trúc Lâm, Lê Bích Phương và “phần mềm kế toán Pas” của các tác giả: Đinh Vinh Hiển, Phan Mỹ Trinh và Nguyễn Xuân Dũng.

A.Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter