Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Bình Dương: Trao bằng tốt nghiệp cho 1.735 sinh viên- học sinh

Cập nhật: 26-10-2014 | 12:06:31

(BDO) Sáng 26-10, Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 1.735 tân cử nhân và kỹ thuật viên trung cấp ở các hệ.

Khen thưởng những tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

So với các khóa trước, số sinh viên-học sinh tốt nghiệp đạt khá, giỏi khóa này cao hơn. Điều đó cho thấy sự quyết tâm đổi mới phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhà trường, qua đó cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng ở các ngành kinh tế-kỹ thuật cho xã hội.

Tại buổi lễ, thầy Đỗ Linh Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở, những kiến thức các em có được hôm nay chỉ mới là hành trang tối thiểu ban đầu giúp các em bước vào cuộc sống mới. Các em cần tiếp tục học tập và rèn luyện thường xuyên theo phương châm: học nữa, học mãi, học suốt đời.

Dịp này, nhà trường phối hợp với trên 60 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức ngày hội việc làm. Tại đây, các em có cơ hội tìm được việc làm phù hợp sau tốt nghiệp, các doanh nghiệp tìm được ứng viên xuất sắc đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

H.THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter