Trường Đại học Krems (Áo) tìm hiểu cơ hội hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Cập nhật: 16-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (16-2), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị đã tiếp ông Heinz Boyer, Giám đốc điều hành Trường Đại học Krems (Áo) và các thành viên trong đoàn nhân dịp đoàn đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đào tạo với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Ông Heinz Boyer cho biết, Trường ĐH Krems đào tạo những khoa về quản lý, khoa học ứng dụng và sức khỏe. Đây là những ngành nghề xã hội đang cần và sinh viên sau khi ra trường có thể ứng dụng ngay vào công việc. Hiện tại, trường phối hợp với ĐH Huế đào tạo cử nhân ngành Du lịch; phối hợp với một số trường ĐH ở Hà Nội đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. ĐH Krems và ĐH Quốc tế Miền Đông sẽ tìm ra những điểm tương đồng để cùng liên kết đào tạo theo hướng hai bên cùng có lợi.

Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hai trường đại học có tiếng nói chung trong mục tiêu đào tạo, chương trình phù hợp với địa phương, góp phần cùng với tỉnh đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

A. Sáng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter